Công Ty Sản Xuất Gối Sự Kiện

09-06-2020
Quà tặng sự kiện cho công ty cần chuẩn bị tùy theo sản phẩm gối lựa chọn và số lượng, mà thời gian sản xuất nhanh hay chậm. Công ty sản xuất gối sự kiện báo giá nhanh chóng, thời gian làm hàng luôn đúng hoặc sớm hơn cam kết là uy tín hàng đầu mà xưởng may gối luôn đặt trong phương châm của người làm sản xuất.

Gối Ôm Quà Tặng Công Ty Hình Vi Khuẩn Cho Nhãn Hàng Nước Giặt Nhật Bản Attack

08-06-2020
Attack Là nhãn hàng nước giặt đánh mạnh vào yếu tố không chỉ sạch bụi bẩn, mà còn sạch cả những vi khuẩn có hại ẩn sâu bên trong, khiến cho những con vi khuẩn chỉ cần nhìn thấy thôi là sợ chết khiếp, đây chính là thông điệp mà nhãn hàng muốn nhắn gửi đến người tiêu dùng thông qua sản phẩm thú bông hình con vi khuẩn. Gối Ôm Quà Tặng Công Ty Hình Vi Khuẩn Cho Nhãn Hàng Nước Giặt Nhật Bản Attack

Đặt Gối Ôm Quà Tặng Hình Đồ Ăn Nhanh Số Lượng Lớn Giá Rẻ Ở Đâu Tại HCM?

05-06-2020
Gối ôm 3D hình đồ ăn nhanh bao gồm nhiều mẫu mà Xuongmaygoi.com đã sản xuất bao gồm: Gối ôm hình đùi gà nướng, gối ôm đùi gà mỡ hành, gối ôm càng cua luộc, gối chân giò heo, gối ôm bánh mì, gối ôm bánh pizza, gối ôm hình bánh trung thu,… đã có mẫu sản xuất sẵn để khách hàng doanh nghiệp tham khảo chọn mẫu.

Gối Ôm Hình Chai Dung Dịch Xịt Mũi Quà Tặng Ngành Y Tế

04-06-2020
Quà tặng cho trẻ em lĩnh vực y tế, bệnh viện nhi đồng quà tặng của nhãn hàng Dr. Muối. Quà tặng dành cho trẻ em của nhãn hàng làm sản phẩm quà tặng dịp sự kiện với số lượng có hạn.

Gối Ôm Hình Chai Sản Xuất Theo Yêu Cầu

03-06-2020
Gối ôm chai nước là sản phẩm mà nhiều nhãn hàng nước giải khát chọn đặt mua làm quà tặng khách hàng nhân các dịp sự kiện nhiều nhất. Tiêu biểu các nhãn hàng đặt gối ôm hình chai nước như: Coca cola, Bia Tiger, Bia Heneiken, Các mẫu chai in logo công ty theo yêu cầu.

Những Mẫu Gối Ôm Trang Trí Décor Cho Quán Trà Sữa – Café Hot Nhất Năm Nay

30-05-2020
Trang Trí và Décor gối ôm, gối tựa lưng cho quán trà sữa, café đặt hàng số lượng lớn cho hệ thống quán trà sữa với giá cực rẻ. Những mẫu thiết kế mới nhất décor cho quán hot nhất năm nay.
---------------------------------------------------------- ---------------------------------------------------------------------- -------------------------------------------------------------