Gối Ôm Quà Tặng In 3D Hình Thú Nhiều Mẫu Theo Yêu Cầu

Gối Ôm Quà Tặng In 3D Hình Thú Nhiều Mẫu Theo Yêu Cầu

 

Gấu bông, gối ôm chó mập, hình cá chép, cá heo, mèo, thỏ,… hay gấu bông hình thú theo yêu cầu đặt hàng số lượng lớn tại xuongmaygoi.com để có giá ưu đãi tốt nhất vui lòng liên hệ số 0343 473 811.

Gối ôm hình thú 3D hay còn gọi bằng cái tên quen thuộc chung là gấu bông 3D từ lâu đã vô cùng thân thuộc từ người lớn đến trẻ nhỏ.

Văn hóa gấu bông làm gối ôm xuất hiện từ lâu đời nhưng chỉ khi những chú gấu nâu du nhập vào việt nam với phiên bản chú gấu vô cùng dễ thương làm cho sản phẩm gối ôm phát triển nhanh chóng.

Gối in theo yêu cầu nhồi bông

Gối in theo yêu cầu nhồi bông

Từ con gấu bông màu nâu đậm ban đầu du nhập từ nước ngoài rất được yêu thích, xuongmaygoi.com đã sản xuất ra rất nhiều mẫu gối ôm thú bông nhiều hình dáng khác nhau để bạn có thể lựa chọn làm quà cho các dịp quan trọng.

Thú bông 3D là đồ dùng ôm ngủ mà gia đình nào cũng có ít nhất vài con ở giường ngủ, để trang trí sofa hoặc đặt trên kệ treo tường cho căn phòng thêm độc đáo.

Gối ôm đùi gà nướng

Gối ôm đùi gà nướng

Gối ôm hình thú may theo yêu cầu có in được thông tin logo thương hiệu nhãn hàng lên sản phẩm làm quà tặng, nhiều mẫu gối hình thú dễ thương làm quà sẽ là món quà mà ba mẹ không tiếc gì để có quà về cho bé nhà mình.

Đặc biệt là với những mẫu gối ôm độc lạ, gối ôm hình con gấu bông, hay gối ôm hình con sâu,… đã quá quen thuộc và hầu như đa số các bé đều có.

Gối Ôm Hình Thú Quà Tặng Công Ty Bột Giặt

Gối Ôm Hình Thú Quà Tặng Công Ty Bột Giặt

Gối ôm hình thú nhiều mẫu có thể in theo yêu cầu đa dạng mẫu mã độc lạ cho khách hàng lựa chọn.

Ngoài gối ôm hình thú, còn có nhiều mẫu gối khác với nhiều hình dạng khác nhau như: gối ôm hình chai, gối ôm hình rau củ, gối ôm đồ ăn nhanh,… đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.

Xem thêm:  Xưởng Sản Xuất Gấu Bông 3D Theo Yêu Cầu Giá Rẻ Tại Hồ Chí Minh

 

-------------------------------

Sản Xuất Gối Tựa Lưng  Gối Kê Cổ Tặng Khách Hàng    Bộ Gối Quà Tặng Khách Hàng Hãng Xe Yamaha  Sản xuất gối ngủ cho trường học

LIÊN HỆ BÁO GIÁ SỈ MAY GỐI THEO YÊU CẦU

Xưởng May Gối

XUONGMAYGOI.COM

XƯỞNG SẢN XUẤT VÀ MAY IN GỐI THEO YÊU CẦU

Địa chỉ: 135/38, Tam Châu, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (028) 6678 7111

Hotline: 08 6798 1474 - 0343 473 811 (Zalo)

Email Xuongmaygoi@gmail.com

Prev

Cách Chọn Vải May Gối Cho Sofa Quà Tặng Công Ty Giá Rẻ Nhất?

Next

Công Ty In Gối Theo Yêu Cầu Giá Rẻ Cho Quán Café

---------------------------------------------------------- ---------------------------------------------------------------------- -------------------------------------------------------------