Xưởng May Gối Theo Yêu Cầu Cho Doanh Nghiệp

Xưởng May Gối Theo Yêu Cầu Cho Doanh Nghiệp

 

Gối in theo yêu cầu cho doanh nghiệp làm quà biếu tặng khách hàng quà cao cấp in logo thương hiệu công ty, chọn bộ quà tặng nào cho dịp tết Tân Sửu 2021. Xưởng may gối theo yêu cầu cho doanh nghiệp.

Gối quà tặng theo yêu cầu doanh nghiệp làm quà dịp tết Tân Sửu năm nay có những đổi mới khác biệt nào về mẫu mã? Bộ gối quà tặng để thay cho chiếc gối cũ kỹ ở nhà cho không gian thêm tươi mới hơn.

Gối Kê Cổ Du Lịch Quà Tặng

Gối Kê Cổ Du Lịch Quà Tặng

Năm mới thay đổi không gian khác biệt hơn với chiếc gối vuông trang trí sofa quà tặng in hình ảnh sang trọng hoặc phong cách retro đơn giản nhưng độc đáo là những phong cách quà tặng tết mà khách hàng nào cũng yêu thích.

Doanh nghiệp in gối theo yêu cầu làm quà tặng cao cấp chọn bộ quà tặng giá rẻ in logo công ty. Gối ôm quà tặng khách hàng những mẫu quà tặng theo bộ quà tặng nhận diện thương hiệu.

Gối quà Tặng Ngành Ngân Hàng

Gối quà Tặng Ngành Ngân Hàng

Gối ôm theo yêu cầu giá sỉ đặt hàng số lượng từ 20 cái khách hàng đã nhận được giá cực ưu đãi, nhận in ấn thiết kế logo theo yêu cầu khách hàng với số lượng ít giá cực cao.

Gối tựa cổ quà tặng, gối ôm, hay gối tựa lưng, là những sản phẩm quà tặng dịp tết rất được yêu thích nhờ nhiều ứng dụng cho gia đình.

Chiếc gối tựa lưng có thể thay thế cho bộ gối cũ đặt ở sofa nhà, cho không gian nhà dịp tết thêm sáng và mới mẻ hơn. Gối ôm 3D để ở sofa trang trí cho phòng khách thêm bắt mắt.

Xưởng May gối theo yêu cầu

Nếu là gia đình thích đi du lịch và thường có những chuyến du lịch gia đình với nhau, những chiếc gối ôm, gối tựa cổ để sẵn trên ô tô sẽ là những vật dụng cực hữu ích mà nếu được tặng không cần phải sắm, sẽ rất được yêu thích và nhớ đến thương hiệu công ty nhiều hơn.

Bộ quà tặng tuy nhỏ nhưng nâng tầm đẳng cấp nhận quà hơn rất nhiều khi thường được đặt ở những vị trí sang trọng như phòng khách, phòng làm việc trên ô tô, trên xe khách, máy bay,…

Tư vấn chọn mua bộ quà tặng khuyến mãi, quà tặng sự kiện theo yêu cầu, khách hàng vui lòng inbox chat ngay góc phải màn hình website, hoặc gọi ngay cho xưởng may gối theo số điện thoại 08 6798 1474.

 

Xem thêm: Gối Ôm Cho Cửa Hàng Thức Ăn Nhanh Quà Tặng Gối Khuyến Mãi Dịp Khai Trương

-------------------------------

Sản Xuất Gối Tựa Lưng  Gối Kê Cổ Tặng Khách Hàng    Bộ Gối Quà Tặng Khách Hàng Hãng Xe Yamaha  Sản xuất gối ngủ cho trường học

LIÊN HỆ BÁO GIÁ SỈ MAY GỐI THEO YÊU CẦU

Xưởng May Gối

XUONGMAYGOI.COM

XƯỞNG SẢN XUẤT VÀ MAY IN GỐI THEO YÊU CẦU

Địa chỉ: 135/38, Tam Châu, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (028) 6678 7111

Hotline: 08 6798 1474 - 0343 473 811 (Zalo)

Email Xuongmaygoi@gmail.com

Prev

Cách Chọn Vải May Gối Cho Sofa Quà Tặng Công Ty Giá Rẻ Nhất?

Next

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chọn Vải May Gối Vuông Cho Công Ty Làm Quà Biếu Tặng

---------------------------------------------------------- ---------------------------------------------------------------------- -------------------------------------------------------------