Xưởng Sản Xuất Gối Tựa Cổ Giá Rẻ Ở Hồ Chí Minh

Xưởng Sản Xuất Gối Tựa Cổ Giá Rẻ Ở Hồ Chí Minh


Gối tựa cổ làm quà tặng khách hàng, tri ân khách đã luôn ủng hộ và tin tưởng công ty mình trong suốt thời gian qua, đặc biệt là tựa cổ thêu logo công ty, đây sẽ là một cách PR thương hiệu cho doanh nghiệp một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Đặt gối quà tặng in logo công ty với số lượng lớn có giá tốt nhất, tặng quà đối với khách đến dự sự kiện của công ty đó là cách tốt nhất để bày tỏ lòng biết ơn, đối với công ty bên ngành du lịch thì đây là sự lựa chọn tốt nhất.

Mọi người thắc mắc gối tựa cổ giá rẻ làm theo yêu cầu công ty được sản xuất tại đâu? Địa chỉ may gối ôm vuông, gối 3D theo yêu cầu uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, xưởng may gối tại Sài Gòn nhận sản xuất gối ôm theo yêu cầu khách hàng.

Gối tựa cổ quà tặng

Hãy truy cập website: xuongmaygoi.com để biết thêm nhiều thông tin về mẫu gối ôm in theo yêu cầu nha. Đặc biệt tại xưởng may gối nhận in và làm gối theo yêu cầu số lượng  dành cho các doanh nghiệp cần đặt gối với số lượng ít mà muốn in logo theo yêu cầu quảng bá thương hiệu công ty cho các sự kiện sắp tới.

Gối ôm quà tặng doanh nghiệp có nhiều loại, nhiều mẫu mã cho quý khách chọn lựa như: gối tựa lưng sofa, gối tựa cổ đi ô tô, gối kê đầu, gối ôm hình thú trang trí,hay bất cứ 1 vật dụng gối ôm hình chai nào in theo yêu cầu xưởng may gối đều có thể làm theo yêu cầu khách hàng.

Gối kê cổ các loại

May gối tựa cổ giá rẻ làm quà tặng quảng cáo với chất lượng in sắc nét cùng đường may tinh tế, tùy theo phân khúc khách hàng mà công ty hay doanh nghiệp lựa chọn chất liệu vải để phù hợp và tiết kiệm kinh phí công ty nhất.

Một chiếc gối quà tặng sự kiện êm ái, sang trọng sẽ giúp cho khách hàng thoải mái hơn khi đến dự sự kiện liên qua đến công ty, gối quà tặng với giá cực rẻ sẽ giúp công ty bạn quảng bá đến mọi người hiệu quả nhất.

Gối quà tặng công ty

Món quà tri ân khách hàng không cần là quà đắt tiền mà quan trọng nhất là món quà đó đến tay khách thật sự tiện ích, dễ sử dụng và phù hợp với người dùng nhất.

Tư vấn chọn mua bộ quà tặng khuyến mãi, quà tặng sự kiện theo yêu cầu, khách hàng vui lòng inbox chat ngay góc phải màn hình website, hoặc gọi ngay cho xưởng may gối theo số điện thoại 08 6798 1474 hoặc 0343 473 811.

Xem thêm: Loại Vải In Nào Sắc Nét Nhất Làm Gối Ôm Cao Cấp Quà Tặng Cho Doanh Nghiệp?

 


 

-------------------------------

Sản Xuất Gối Tựa Lưng  Gối Kê Cổ Tặng Khách Hàng    Bộ Gối Quà Tặng Khách Hàng Hãng Xe Yamaha  Sản xuất gối ngủ cho trường học

LIÊN HỆ BÁO GIÁ SỈ MAY GỐI THEO YÊU CẦU

Xưởng May Gối

XUONGMAYGOI.COM

XƯỞNG SẢN XUẤT VÀ MAY IN GỐI THEO YÊU CẦU

Địa chỉ: 135/38, Tam Châu, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (028) 6678 7111

Hotline: 08 6798 1474 - 0343 473 811 (Zalo)

Email Xuongmaygoi@gmail.com

Prev

Cách Chọn Vải May Gối Cho Sofa Quà Tặng Công Ty Giá Rẻ Nhất?

---------------------------------------------------------- ---------------------------------------------------------------------- -------------------------------------------------------------