Gối Ôm Hình Ly Trà Sữa

Gối Ôm Hình Ly Trà Sữa

TRASUA

Đặt May Sỉ Gối Ôm Ly Trà Sữa Nhồi Bông Quà Tặng Khách Hàng

 

Gối ôm ly trà sữa đẹp nhồi bông sản xuất tại xuongmaygoi.com là sản phẩm được đặt hàng từ hệ thống trà sữa đặt làm quà khai trương sắp tới của cửa hàng.

Khách hàng chọn mua gối ôm nhồi bông, nhất là team mê các món đồ uống như trà sữa, một sản phẩm gối ôm hình ly trà sữa siêu dễ thương này có trên tay sẽ khiến các tín đồ trà sữa mê tít.

Ly trà sữa nhồi bông làm quà, hay móc khóa hình ly trà sữa siêu dễ thương đều là món quà cực kỳ thú vị dịp khai trương quán, đảm bảo hệ thống quán của bạn sẽ nườm nượp khách hàng cho mà xem.

Gối Ôm Hình Ly Trà Sữa

Gối Ôm Hình Ly Trà Sữa

Người xưa có câu: đầu xuôi đuôi lọt, ngày khai trương diễn ra tấp nập và bao điều thú vị này sẽ khiến khách hàng nhớ mãi, thu hút một lượng khách hàng thân thiết đáng kể lâu dài cho hệ thống trà sữa của bạn.

Xưởng may gối thiết kế rất nhiều mẫu gối ôm hình chai, gối ôm hình đồ ăn, gối ôm đồ uống, gối ôm theo các thương hiệu của Việt Nam hay của nước ngoài.

Đặt may sỉ gối ôm ly trà sữa nhồi bông theo nhiều kích thước khác nhau, gối ly trà sữa quà tặng khai trương, quà tặng kỷ niệm khai trương, các cột mốc quan trọng đánh dấu sự uy tín của hệ thống, của trong tâm.

Gối ôm ly trà sữa này đặc biệt thu hút giới trẻ và trẻ em, vì vậy mà những công ty cần chọn quà tặng độc đáo cho giới trẻ, không nên bỏ qua sản phẩm gối siêu yêu này.

Ngoài gối ôm hình ly trà sữa, gối ôm hình chai coca cola, gối ôm chai bia, gối ôm chai nước ngọt các mẫu hay gối hình lon đều là những mẫu dễ thương và ghi dấu thương hiệu dễ nhớ nhất mà các doanh nghiệp thường lựa chọn.

-------------------------------

Sản Xuất Gối Tựa Lưng  Gối Kê Cổ Tặng Khách Hàng    Bộ Gối Quà Tặng Khách Hàng Hãng Xe Yamaha  Sản xuất gối ngủ cho trường học

LIÊN HỆ BÁO GIÁ SỈ MAY GỐI THEO YÊU CẦU

Xưởng May Gối

XUONGMAYGOI.COM

XƯỞNG SẢN XUẤT VÀ MAY IN GỐI THEO YÊU CẦU

Địa chỉ: 135/38, Tam Châu, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (028) 6678 7111

Hotline: 08 6798 1474 - 0343 473 811 (Zalo)

Email: Xuongmaygoi@gmail.com

---------------------------------------------------------- ---------------------------------------------------------------------- -------------------------------------------------------------