Gối Ôm Quà Tặng Sự Kiện Cho Thiếu Nhi Hình Miếng Dưa Hấu

Hè Sài Gòn với thời tiết nóng cực kỳ khó chịu thế này, gối ôm thì nhà nào cũng phải có rồi, nhưng một chiếc gối ôm nhìn thôi đã thấy mát mẻ, có thể xua tan bớt cái nóng ngày hè, mẫu gối ôm lát dưa hấu này là món quà mà công ty đã đặt số lượng lớn để làm quà nhân sự kiện sắp tới.

Ngày quốc tế thiếu nhi 1 tháng 6, các công ty chuyên tổ chức sự kiện cho các bé đã đặt rất nhiều mẫu gối ôm quà tặng cực dễ thương cho sự kiện sắp đến.

DUAHAU45

Gối Ôm In Hình Theo Yêu Cầu Hình Lát Dưa Hấu Siêu Dễ Thương Quà Tặng

 

 

Gối ôm quà tặng cho dịp tết thiếu nhi 01/06 năm nay công ty chọn là mẫu gối ôm hình lát dưa hấu dễ thương và đầy màu sắc, màu sắc theo màu của logo công ty nên có sự đổi màu chút xíu để nhận diện thương hiệu được rõ nhất.

Gối Ôm Miếng Dưa Hấu

Vì là miếng Dưa Hấu, nên hình ảnh các hạt dưa, các lớp từ vỏ đến ruột đều được mô tả sao cho giống với miếng dưa ngoài đời thật nhất, chỉ thay đổi chút xíu màu sắc để màu thương hiệu được nhiều người biết đến hơn.

Gối ôm miếng dưa hấu màu xanh lá làm quà tặng cho đối tác, quà tặng công ty, nhất là các công ty chuyên tổ chức các sự kiện cho trẻ em.

Gối Ôm Quà Tặng Sự Kiện Cho Trẻ Em

Những công ty, doanh nghiệp thường tổ chức các sự kiện lớn dành cho trẻ em bao gồm: các trường mầm non, các trường dạy tiếng anh, trường dạy kỹ năng và năng khiếu cho các bé,… cũng như các công ty thuê tổ chức sự kiện dã ngoại cho trẻ em đều thường đặt combo số lượng rất lớn vì các sự kiện luôn được tổ chức liên tục để thu hút trẻ cũng như phụ huynh đăng kí cho con đi học.

Gối ôm hình lát dưa hấu có thể in logo công ty ở bên góc của chiếc gối, để khách hàng nhận được gối quà tặng sẽ nhớ đến thương hiệu nhìn thấy nhận diện của doanh nghiệp, trường học luôn thân quen và nhớ đến đầu tiên mỗi khi cần đến dịch vụ cũng như cần đến để đăng kí cho con đi học.

-------------------------------

Sản Xuất Gối Tựa Lưng  Gối Kê Cổ Tặng Khách Hàng    Bộ Gối Quà Tặng Khách Hàng Hãng Xe Yamaha  Sản xuất gối ngủ cho trường học

LIÊN HỆ BÁO GIÁ SỈ MAY GỐI THEO YÊU CẦU

Xưởng May Gối

XUONGMAYGOI.COM

XƯỞNG SẢN XUẤT VÀ MAY IN GỐI THEO YÊU CẦU

Địa chỉ: 135/38, Tam Châu, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (028) 6678 7111

Hotline: 08 6798 1474 - 0343 473 811 (Zalo)

Email: Xuongmaygoi@gmail.com

---------------------------------------------------------- ---------------------------------------------------------------------- -------------------------------------------------------------