Sản Xuất Gấu Bông Theo Yêu Cầu Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ

Nhân dịp những chương trình và sự kiện trong năm Canh Tý, Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Life đã đặt sản xuất độc quyền mẫu gối ôm hình con chuột cực kỳ dễ thương cho năm 2020.

CATHAY

Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Life Đặt May Độc Quyền Mẫu Gối 3d Hình Con Chuột Cho Năm 2020

 

Nhân dịp những chương trình và sự kiện trong năm Canh Tý, Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Life đã đặt sản xuất độc quyền mẫu gối ôm hình con chuột cực kỳ dễ thương cho năm 2020.

Mẫu gối ôm hình con chuột cực mềm mịn tặng cho khách hàng, như lời tri ân và đảm bảo sự quan tâm của công ty dành cho khách hàng đã tin tưởng, giúp cho khách hàng thêm an tâm hơn khi lựa chọn gói bảo hiểm dài hạn cho bản thân và cả gia đình.

Gối Ôm Hình Con Chuột

Đặt may gối ôm hình con chuột cũng đánh dấu sự kiện lớn nhất của Cathay Life trong năm, giúp khách hàng nhớ đến mình hơn trong năm canh tý này, để mô hình bảo nhiểm cho người lớn tuổi được nhân rộng hơn nữa đến từng gia đình.

Đối với người lớn tuổi, sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu của cả gia đình, ông bà, ba mẹ có thật nhiều sức khỏe, là hạnh phúc lớn nhất mà con cái có được, để con cái có thêm nhiều thời gian phụng dưỡng ông bà.

Gói bảo hiểm nhân thọ của Cathay Life là gói bảo hiểm hướng đến sức khỏe của người cao tuổi, những người rất cần đến sự quan tâm tối đa nhất, bảo vệ sức khỏe quan trọng nhất, vì vậy mà những chiếc gối ôm êm mịn an toàn là món quà cực dễ thương để ông bà làm kỷ niệm, hoặc đơn giản để tặng cho con cháu thêm yêu quý và thương bà nhiều hơn.

Logo của công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Life được thêu theo màu sắc của công ty nổi bật trên thân của chú chuột, XMG cũng sản xuất 2 mẫu chuột với 2 màu hồng và xanh, tùy theo sở thích của khách hàng mà lựa chọn màu sắc ưng ý.

Gối ôm hình con chuột của Cathay Life được thêu mắt và mũi vô cùng tỉ mỉ, có cải tai và 4 chân cách điệu cực dễ thương, các bé có thể cầm nắm và chơi đùa mà không cảm thấy sợ sệt chú chuột một chút nào cả như chú chuột ở ngoài đời.

Cảm nhận chú chuột linh thú của 12 con giáp thông qua chiếc gối ôm sẽ vô cùng thân thiện hơn rất nhiều, cũng là mục đích để cho sản phẩm làm ra sao cho thực sự dễ thương nhất đến trẻ em cũng yêu thích.

Tặng 10 món quà nhu yếu phẩm không bằng tặng một món quà gối in theo yêu cầu, vì là món quà tặng, nên hãy để giá trị tinh thần ấy tồn tại hoài với người nhận, để họ luôn nhớ đến khi nhìn thấy món quà.

Quà tặng marketing thương hiệu bằng gối ôm 3D sản xuất theo yêu cầu, sẽ là một bước tiến quan trọng để sản phẩm của công ty được nhiều khách hàng biết đến hơn.

-------------------------------

Sản Xuất Gối Tựa Lưng  Gối Kê Cổ Tặng Khách Hàng    Bộ Gối Quà Tặng Khách Hàng Hãng Xe Yamaha  Sản xuất gối ngủ cho trường học

LIÊN HỆ BÁO GIÁ SỈ MAY GỐI THEO YÊU CẦU

Xưởng May Gối

XUONGMAYGOI.COM

XƯỞNG SẢN XUẤT VÀ MAY IN GỐI THEO YÊU CẦU

Địa chỉ: 135/38, Tam Châu, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (028) 6678 7111

Hotline: 08 6798 1474 - 0343 473 811 (Zalo)

Email: Xuongmaygoi@gmail.com

---------------------------------------------------------- ---------------------------------------------------------------------- -------------------------------------------------------------