Sản Xuất Gối Ôm Hình Chai Coca Cola Cho Tập Đoàn Làm Quà Tặng Sự Kiện

Gối ôm chai coca cola có rất nhiều xưởng in ấn vải 3d có thể làm được? Tại sao khách hàng vẫn tin tưởng lựa chọn xưởng sản xuất gối X.M.G để đặt sản xuất một số lượng gối ôm quà tặng cực lớn xuất khẩu ra nước ngoài.

COCA

Vì Sao Khách Hàng Chọn đặt Gối Ôm 3d Chai Coca Cola In Tại Xưởng May Gối Xuất Khẩu?

 

Coca Cola là một thương hiệu nước giải khát hàng đầu thế giới, thương hiệu nước giải khát phát triển rộng khắp trên 200 quốc gia và là món đồ uống có gas thân thuộc trong mọi cuộc gặp mặt, mọi bữa ăn của gia đình.

Là một thương hiệu đồ uống lớn mạnh, Coca Cola tri ân khách hàng bằng những món quà tặng mang đậm nét thương hiệu của công ty, để sản phẩm ngày càng thân thuộc với giới trẻ, đặc biệt kể cả với trẻ em, là sự lựa chọn đặt sản xuất gối ôm hình chai coca cola trao tặng cho những khách hàng thân thiết.

Gối Ôm 3D hình Chai Coca Cola

Chiếc gối ôm hình chai coca cola mô phỏng ở Việt Nam cũng như trên thế giới có rất nhiều xưởng sản xuất gối có thể làm được, đơn giản chỉ là gối in theo yêu cầu, chất lượng sản phẩm của xưởng X.M.G như thế nào thế?

Để được Coca Cola lựa chọn xưởng may gối đặt hàng, X.M.G đã thử rất nhiều chất liệu vải in để làm sao chiếc gối làm ra có màu chuẩn giống thật nhất, màu in sắc nét và chất lượng đảm bảo không bay màu kể cả giặt máy, chính là điểm quan trọng để Coca Cola chọn X.M.G đặt hàng.

Gối Ôm 3D Hình Chai Coca Cola

Chiếc gối ôm hình chai coca cola có chiều dài 60cm, chất liệu vải may được làm bằng sợi cotton pha polyester, đặc tính của chất liệu vải in gối này là sự kết hợp giữa đặc tính mềm mịn tự nhiên của cotton, chất vải cực kì mát mịn, kèm với khả năng lên màu cực chuẩn nhờ pha sợi polyester cho ra sản phẩm chai coca giống thật nhất.

Gối ôm 3d in theo yêu cầu còn được may lớp lót trong, nhồi bông gòn trắng chuẩn, mực in chất lượng đảm bảo an toàn với cả trẻ nhỏ, vì vậy rất phù hợp để làm quà cho các bé từ 6 tháng tuổi, tuổi vừa biết cầm nắm và rất yêu thích những đồ vật có màu sắc xung quanh.

Gối ôm chai coca cola sản xuất theo yêu cầu được in  và may gối trong vòng 20 ngày cho số lượng cực lớn. Để đáp ứng đủ thời gian kịp gửi hàng đi nước ngoài cho sự kiện ở Thái Lan, Lào và Campuchia trong năm 2020.

Công ty Coca Cola rất hài lòng với sản phẩm gối ôm 3D của thương hiệu Việt Nam, và đặt hợp tác lâu dài nhờ uy tín và chất lượng luôn luôn đảm bảo cho đối tác.

Xưởng may gối XMG cũng có rất nhiều mẫu gối ôm hình chai khác như: gối ôm chai bia Tiger, Gối ôm chai Heneiken, Gối ôm Coca Cola Light, Gối ôm bình sữa hồng cho bé gái, gối ôm bình sữa boss baby cho bé trai, gối ôm chai Pepsi,... Những món đồ uống thân thuộc nhất được xưởng chọn thiết kế và in cho khách hàng để những sản phẩm nhận diện thương hiệu đến tay khách hàng trông giống thật nhất.

Cảm ơn công ty Coca Cola đã tạo cơ hội và điều kiện để những sản phẩm của XMG hoàn thiện về chất lượng gối 3D hơn, đây cũng là chất liệu vải và XMG sử dụng để may hầu hết các loại gối 3D tại Xưởng.

 

-------------------------------

Sản Xuất Gối Tựa Lưng  Gối Kê Cổ Tặng Khách Hàng    Bộ Gối Quà Tặng Khách Hàng Hãng Xe Yamaha  Sản xuất gối ngủ cho trường học

LIÊN HỆ BÁO GIÁ SỈ MAY GỐI THEO YÊU CẦU

Xưởng May Gối

XUONGMAYGOI.COM

XƯỞNG SẢN XUẤT VÀ MAY IN GỐI THEO YÊU CẦU

Địa chỉ: 135/38, Tam Châu, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (028) 6678 7111

Hotline: 08 6798 1474 - 0343 473 811 (Zalo)

Email: Xuongmaygoi@gmail.com

---------------------------------------------------------- ---------------------------------------------------------------------- -------------------------------------------------------------