Sản Xuất Thú Bông Quà Tặng Cho Rạp Chiếu Phim Beta

Gối 3d thú nhồi bông của rạp chiếu phim Beta đặt sản xuất tặng khách hàng nhân dịp khai trương, sự chuẩn bị chu đáo trước đến vài tháng trời, xưởng may gối XMG chúc rạp chiếu phim khai trương hồng phát.

BETA

X.M.G Nhận Đặt May Thú Bông Số Lượng Lớn Làm Quà Tặng Khách Hàng Rạp Chiếu Phim Beta

Nhận đặt may số lượng lớn thú bông cho công ty, nhà sản xuất phim, rạp chiếu phim làm quà cho khách hàng, công ty vinh dự khi được Beta Cineplex đặt may thú bông nhỏ xinh giá rẻ cho sự kiện mới nhất năm 2020.

Công ty cổ phần Beta Media đặt sản xuất gối ôm hình thú in logo rạp chiếu phim cực kỳ dễ thương hình ảnh thú bông này làm quà trong rạp chiếu phim cho các cặp đôi thì vô cùng hợp lý luôn ạ.

Công Ty cổ Phần Beta Media có trụ sở chính ở Hà Nội đã chọn xưởng may XMG nhờ thiết kế nhìn cực kỳ dễ thương có thể làm quà tặng cho khách hàng từ lớn tuổi đến trẻ em.

Thú bông nhồi gòn

Chất liệu vải may gối ôm 3d dành cho sản phẩm gối ôm cho rạp chiếu phim Beta là chất liệu vải nhung velboa mềm mịn cực kỳ, điểm đặc biệt tạo nên ưu điểm của sản phẩm này là nó tạo cảm giác cực mềm mịn và êm. Khách hàng cầm trên tay đều cực kỳ yêu thích.

Sản phẩm gối ôm thú bông làm quà cho khách hàng in theo yêu cầu logo công ty lên áo thú bông cho sản phẩm mang tính thương hiệu hơn, góp phần quảng bá cho rạp chiếu phim được nhiều người biết đến một cách hiệu quả nhất.

Gối ôm thú bông có đặc điểm vô cùng đa dạng mẫu mã và nhiều sự lựa chọn quà tặng. Khác với gối tựa cổ đa số khách hàng đặt vì sự đơn giản, tiện dụng và giá rẻ. Gối ôm có nhiều kiểu dáng để lựa chọn hơn, cho khách hàng.

 

-------------------------------

Sản Xuất Gối Tựa Lưng  Gối Kê Cổ Tặng Khách Hàng    Bộ Gối Quà Tặng Khách Hàng Hãng Xe Yamaha  Sản xuất gối ngủ cho trường học

LIÊN HỆ BÁO GIÁ SỈ MAY GỐI THEO YÊU CẦU

Xưởng May Gối

XUONGMAYGOI.COM

XƯỞNG SẢN XUẤT VÀ MAY IN GỐI THEO YÊU CẦU

Địa chỉ: 135/38, Tam Châu, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (028) 6678 7111

Hotline: 08 6798 1474 - 0343 473 811 (Zalo)

Email: Xuongmaygoi@gmail.com

---------------------------------------------------------- ---------------------------------------------------------------------- -------------------------------------------------------------