Sản Xuất Gối Ngủ Cho Trường Học In Theo Yêu Cầu

Sản Xuất Gối Ngủ Cho Trường Học In Theo Yêu Cầu

Bất cứ trường mầm non, trường tiểu học hay một trường nội trú nào cũng đều phải có 2 đến 3 bộ vỏ gối dự trữ để thay đổi cho học sinh của mình, nhất là đối với các trường mầm non khi mà các bé vẫn chưa biết chăm sóc bản thân, mọi công việc vệ sinh phải có hướng dẫn của các giáo viên tại trường.

Kích thước: 35cm x 50cm

Chất liệu: vải cotton pha polyester

GN-TH

Vải May vỏ Gối In Sản Xuất Theo Yêu Cầu Cho Trường Học – Trường Mầm Non

 

Bất cứ trường mầm non, trường tiểu học hay một trường nội trú nào cũng đều phải có 2 đến 3 bộ vỏ gối dự trữ để thay đổi cho học sinh của mình, nhất là đối với các trường mầm non khi mà các bé vẫn chưa biết chăm sóc bản thân, mọi công việc vệ sinh phải có hướng dẫn của các giáo viên tại trường.

Năm nào cũng vậy, mỗi dịp hè, các trường mầm non thường bắt đầu đặt mua vỏ gối để thay thế mới chuẩn bị cho năm học mới bắt đầu.

Bao gối vuông cho trường mầm non

Vỏ gối mà trường Mầm Non Thái Chánh đặt hàng năm nay cho trường vô cùng dễ thương với hình ảnh bé trai bụ bẫm với gương mặt cực tỏa sáng và nụ cười thoải mái.

Sản phẩm vỏ gối may cho trường học giá sỉ là loại gối in trên chất liệu vải mịn và mát, thích hợp với trẻ em, hình ảnh in lên vải vô cùng sắc nét được ban quản lý trường học vô cùng ưng ý.

Vỏ gối có may kèm dây kéo giọt nước ẩn có thể thay đổi để giặt theo yêu cầu.

Đối với khách hàng đặt mua vỏ gối số lượng lớn, XMG luôn có chính sách ưu đãi giá cực kỳ tốt để có thể hợp tác lâu dài, khách hàng thân thiết còn nhận được nhiều khuyến mãi theo từng đợt chương trình tặng kèm thường xuyên của xưởng, tri ân khách hàng đã ủng hộ xưởng may gối.

Gối In Giá Rẻ

Là xưởng chỉ chuyên may vỏ gối, gối ôm, gối cổ, không sản xuất quá nhiều sản phẩm khác, chính vì vậy mà sản phẩm gối của XMG gửi đến khách hàng luôn chỉnh chu nhất.

Đối với các trường nội trú, đặc biệt là trường mầm non nội trú, việc vệ sinh trường học là rất quan trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe của những bé nhỏ sức đề kháng còn rất yếu, cần thiết để có vỏ gối in theo yêu cầu.

Việc thay đổi vỏ gối ngủ để giặt thường xuyên là điều bắt buộc để giữ cho sức khỏe của các em luôn ổn định, môi trường có sạch sẽ, các em mới có thể vui chơi thoải mái mà ba mẹ cũng vô cùng yên tâm về chất lượng ngôi trường con mình gửi gắm.

Mỗi em bé nên có ít nhất 2 đến 3 chiếc vỏ gối để thay phiên nhau, trường hợp bé làm dơ đột xuất hoặc vấy bẩn lên, luôn đảm bảo có vỏ gối sạch sẽ để nằm là tiêu chí để phụ huynh nhìn vào đánh giá chất lượng trường có thật sự tốt cho con của mình.

Ba mẹ nào cũng muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con của mình cả, vì vậy mà việc nâng cao chất lượng trường học bằng những chiếc vỏ gối may sạch sẽ, an toàn, hơn nữa cũng được trang trí rất dễ thương là bước đầu tiên để phụ huynh có thiện cảm sâu sắc đối với ngôi trường mà mình đã tin tưởng.

-------------------------------

Sản Xuất Gối Tựa Lưng  Gối Kê Cổ Tặng Khách Hàng    Bộ Gối Quà Tặng Khách Hàng Hãng Xe Yamaha  Sản xuất gối ngủ cho trường học

LIÊN HỆ BÁO GIÁ SỈ MAY GỐI THEO YÊU CẦU

Xưởng May Gối

XUONGMAYGOI.COM

XƯỞNG SẢN XUẤT VÀ MAY IN GỐI THEO YÊU CẦU

Địa chỉ: 135/38, Tam Châu, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (028) 6678 7111

Hotline: 08 6798 1474 - 0343 473 811 (Zalo)

Email: Xuongmaygoi@gmail.com

---------------------------------------------------------- ---------------------------------------------------------------------- -------------------------------------------------------------