Để thuận tiện nhất cho quý khách hàng trong việc lựa chọn phương thức thanh toán, chúng tôi cung cấp các phương thức thanh toán như sau :

I. Giao hàng thu tiền tận nơi.

- Quý khách ở tỉnh xa chúng tôi sẽ dùng dịch vụ giao hàng và thu hộ của bưu điện, các đơn vị chuyên về vận chuyển giao nhận để giao hàng tới tận nhà quý khách.

- Qúy khách trả tiền cho nhân viên giao hàng sau khi đã nhận đủ số lượng và đúng chủng loại hàng hóa.

- Khách hàng ở khu vực Tp. HCM chúng tôi sẽ có nhân viên giao hàng tận nơi cho quý khách.

 

II . Thanh toán qua tài khoản ATM

Quý khách ở xa có thể lựa chọn hình thức thanh toán trước qua dịch vụ ATM của ngân hàng. Sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng cho quý khách thông qua các dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Quý khách thanh toán với thông tin ngân hàng như sau :


Ngân hàng VP Bank chi nhánh HCM

Chủ tài khoản: Chu Thị Đài Trang

Số tài khoản: 110649975


Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hồ Chí Minh

Chủ tài khoản: Chu Thị Đài Trang

Số tài khoản: 0381000528510


 

III. Giao hàng và thanh toán trong ngày

Dành cho khách hàng thuộc khu vực Hồ Chí Minh cần nhận hàng trong ngày để làm quà tặng gấp. Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với xưởng qua số Hotline: 0343 473 811 (Zalo). Inbox bộ phận hỗ trợ mẫu lịch tết cần mua và địa chỉ nhận hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể nhất.

 

IV. Thanh toán trực tiếp

Quý khách trực tiếp đến địa chỉ của chúng tôi số 135/38, đường Tam Châu, phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP.HCM để thanh toán và nhận hàng trực tiếp.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 
---------------------------------------------------------- ---------------------------------------------------------------------- -------------------------------------------------------------